Thứ hai, 10/05/2021 - 08:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thân Cửu Nghĩa

Trao giải Cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam"

Ngày 17/9/2015 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang, Ban Tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi. Ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự

Sau hơn 6 tháng phát động (21/10/2014 đến 30/4/2015), cuộc thi đã được hưởng ứng của đông đảo các cá nhân và tập thể trên địa bàn tỉnh. Có 22.432 bài dự thi.

Kết quả, BTC đã trao 01 giải Nhất cá nhân cho cô Nguyễn Ngọc Thu (huyện Châu Thành) và giải Nhất tập thể thuộc về huyện Châu Thành. Đặc biệt lần này có gia đình 3 thế hệ dự thi và đạt giải là ông Nguyễn Văn Thọ (sinh năm 1931), ông Nguyễn Thanh Hà và em Nguyễn Lâm Ngọc Trân (huyện Cái Bè)

Ngành Giáo dục và Đào tạo có số bài dự thi cao nhất và đạt giải Nhì tập thể. Em Nguyễn Sĩ Thắng (HS trường Xuân Diệu, TP.Mỹ Tho sinh năm 2003) đạt giải thí sinh nhỏ tuổi nhất.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Thanh Đức cho biết: Cuộc thi đã góp phần đưa các quy định Hiến pháp vào cuộc sống, giúp các tầng lớp nhân dân có thêm hiểu biết về Hiến pháp và tự giác chấp hành. Công tác tuyên truyền Hiến pháp cần được được đẩy mạnh và thường xuyên liên tục trong thời gian tới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 20